แอพพลิเคชั่น TIKTOK แอพพลิเคชั่นอันโด่งดัง

แอพพลิเคชั่นนี้นั้นเป็นแอพพลิเคชั่นที่เรานั้นจะสามารถอัดวีดีโอแล้วโพสต์ลงไปได้ค่ะโดยผู้คนทั่วโลกนั้นจะสามารถเห็นวีดีโอของเราได้ค่ะ โดยแอพพลิเคชั่นนี้นั้นเป็นแอพพลิเคชั่นที่มีความโด่งดังไปทั่วโลกเลยล่ะค่ะ โดยแอพนี้นั้นมีดารามาเล่นกันเยอะมากเลยนะคะ ยกตัวอย่างเช่นลิซ่าวงแบล็กพิงค์หรือพี่เจโฮปวงบังทันค่ะ โดยแอปพลิเคชั้นนี้นั้นจะมีสติกเกอร์มากมายให้เราได้ลองทำคลิปต่างต่างลงไปค่ะ 

โดย5 คลิปแรกที่คุณได้โพสต์ลงไปในแอปนี้จะเป็นเหมือนคลิปชี้ชะตาว่าคุณจะดังมั้ยค่ะ ถ้าหากว่าทำออกมาไม่ดีในอนาคตก็อาจจะมีผู้ติดตามน้อยค่ะ แต่ถ้าหากว่าคลิปนั้นออกมาดีมากในอนาคตคุณก็มีโอกาสสูงที่จะมีคนติดตามเยอะค่ะ โดยแอพส่วนใหญ่ที่คนมักจะนำมาตัดต่อคลิปจะมีชื่อว่าแอพCAPCUTค่ะ

โดแอพนี้นั้นเป็นแอพที่ถูกสร้างขึ้นมาจากบริษัทเดียวกับบริษัทที่สร้างติกตอกค่ะ โดยแอพติกตอกนั้นเราสามารถที่จะทำคอนเท้นเกี่ยวกับอะไร ก็ได้ค่ะ แต่เรานั้นต้องห้ามไปก็อปคลิปของคนอื่นค่ะ และหากทำผิดกฎอื่นๆของติ๊กต๊อกบัญชีของคุณนั้นก็จะถูกแบนจากติ๊กต๊อกทันทีค่ะ โดยเรานั้นก็สามารถที่จะไลฟ์ได้หลังจากที่ผู้ติดตามมีมากถึงหนึ่งพันคนแล้วค่ะหากยังไม่มีผู้ติดตามถึงหนึ่งพันคุณก็จะไม่สามารถที่จะไลฟ์ได้ค่ะ

โดยหากว่าเรานั้นไม่อยากให้มีคนเห็นคลิปของเราเรานั้นก็สามารถที่จะตั้งค่าให้คลิปบางคลิปของเรานั้นเป็นคลิปส่วนตัวได้ค่ะ โดยจะไม่มีทางที่ใครจะเห็นมันค่ะ โดบเรานั้นสามารถที่จะเอารูปโปรไฟล์ของเราเป็นคนดังได้นะคะ โดยแบบนั้นเราจะเรียนกว่าบอทค่ะ

โดยเรานั้นจะต้องห้ามเปิดเผยตัวตนของเราเลยเด็ดขาดค่ะ ห้ามให้คนนั้นรู้ว่าเรานั้นคือใครชื่ออะไรค่ะ เรานั้นจะทำได้แค่ลงคลิปและรูปภาพของดาราดังที่เราใช้เป็นรูปโปร์ไฟล์เท่านั้นค่ะ เรานั้นไม่สามารถที่จะลงอย่างอื่นได้นะคะ โดยเหมือนกันค่ะหากเราทำผิดข้อห้ามพวกนี้เราก็จะโดนแบนไปค่ะ

โดยการที่เรานั้นจะรู้ได้ว่าคนไหนคือดาราตัวจริงนั้นให้เรานั้นมองไปที่ชื่อของคนนั้นค่ะ ถ้าเกิดว่าเป็นตัวจริงนั้นจะมีรูปตัวเช็คอยู่ค่ะโดยจเป็นสีฟ้านะคะ โดยถ้ามีแบบนั้นแสดงว่านั้นเป็ยตัวจริงเสียงจริงเลยล่ะค่ะ

 

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย.    เซ็กซี่ บาคาร่า ทดลองเล่น