รัสเซีย ส่งดาราไปอวกาศเตรียมถ่ายหนังนอกโลก 

รัสเซีย ส่งดาราไปอวกาศ  อย่างที่เราทราบดีกันว่าในสมัยนี้เราไม่จำเป็นที่จะต้องเทรนเป็นนักบินอวกาศเราก็สามารถที่จะออกไปนอกโลกได้แล้ว และตอนนี้ก็มาถึงคิวของวงการภาพยนตร์รัสเซียนะคะที่สร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ค่ะด้วยการส่งทั้งนักแสดงและProducer ให้ขึ้นไปถ่ายหนังที่นอกโลกได้ก่อนใครเพื่อนค่ะ

    เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม  ปี พ.ศ. 2564  ที่ผ่านมานักแสดงและโปรดิวเซอร์จากประเทศรัสเซียพร้อมทั้งนักบินอวกาศได้เดินทางด้วยจรวดโซยุซเอ็มเอส 19 ไปยังสถานีอวกาศนานาชาติ ISS ได้สำเร็จค่ะโดยลูกเรือประกอบด้วย นักบินอวกาศและมีโปรดิวเซอร์รวมถึงนักแสดงสาวซึ่งมีการบินขึ้นไปนอกโลกรวมกันทั้งหมด 3 คนด้วยกัน

โดยทั้งสามคนนี้จะอยู่นอกโลกหรืออยู่ในอวกาศนานประมาณ 12 วัน ในการถ่ายทำฟุตเทจ ภาพยนตร์ที่ชื่อว่า The challenge ค่ะถือว่าเป็นทีมงานภาพยนตร์ทีมแรกที่สร้าง ประวัติศาสตร์การถ่ายทำภาพยนตร์บนอวกาศเลยนะคะ

       โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือระหว่างหน่วยงานด้านอวกาศของรัสเซียหรือว่า Lost คอสมอส  กลับสตูดิโอของภาพยนตร์รัสเซีย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง  The challenge  เป็นเรื่องราวของแพทย์ชาวรัสเซีย ที่ต้องเดินทางไปยังสถานีอวกาศเพื่อรักษานักบินอวกาศที่ป่วย

ดังนั้นนอกจากนักแสดงสาวแล้วทีมนักบินอวกาศตัวจริงที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่บนสถานีอวกาศก็จะได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเช่นกันค่ะ และหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจทีมงานก็จะเดินทางกลับสู่โลกพร้อมกับนักบินอวกาศ  Oleg  Novistkiy 

            ซึ่งปัจจุบันเขาทำหน้าที่อยู่บนสถานีอวกาศ ISS ส่วนนักบินอวกาศ แอนตัน ที่เพิ่งถูกส่งตัวขึ้นไปพร้อมกับนักแสดงสาวจะยังคงอยู่บนสถานีอวกาศนานาชาติต่อไปจะว่าไปแล้วเมื่อเร็วๆนี้ก็มีอีกหนึ่งนักแสดงที่กำลังจะได้ไปจะได้ไปอวกาศจริงๆเหมือนกันนะคะนั่นก็คือ William shatner หรือว่ากัปตันเคิร์กกัปตันของยานอวกาศเอ็นเตอร์ไพรส์ มาจาก ภาพยนตร์และซีรี่ย์ไซไฟสุดอมตะ Star Trek ค่ะ

        ซึ่งเขาจะได้ไปอวกาศจริงๆด้วยจรวดนิวเชฟโรเลตของ บลู ออร์เรนจิ้น  ในช่วงประมาณ วันที่ 12 เดือนตุลาคมนี้ ซึ่งก็น่าสนใจเหมือนกันนะว่านอกจากการท่องเที่ยวเชิงพาณิชย์วงการโฆษณาและวงการภาพยนตร์ต่อไปจะมีคนจากวงการไหนสนใจขึ้นไปทำภารกิจบนอวกาศอีกบ้างซึ่งก็นับเป็นสัญญาณที่ดีว่าการได้ไปเที่ยวอวกาศไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไปค่ะ 

 จะเห็นได้ว่าการเดินทางไปนอกโลกหรือไปท่องเที่ยวในอวกาศนั้นไม่ได้เป็นเรื่องไกลตัวอีกต่อไปแล้วซึ่งในขณะนี้มีมหาเศรษฐีหลายคนที่มีการซื้อตั๋วเพื่อที่จะได้ออกไปเยี่ยมชมอวกาศนอกโลกและมีการเดินทางไปมาแล้วหลายคนด้วยกันดังนั้นหากว่ามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเชื่อว่าในอนาคตเราอาจจะสามารถไปสร้างบ้านที่อยู่อาศัยในดาวดวงอื่นได้ก็อาจจะเป็นได้

 

สนับสนุนโดย.    gclub ทางเข้า ล่าสุด