เรย์ธีออน เอกซ์โอเอส ทู เอ็กโซสเกลเลทัน

ทุกอย่างที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเราใบนี้  เรย์ธีออน เอกซ์ แน่นอนว่ามันล้วนแล้วแต่มีต้นตอที่ไปที่มา  ที่แตกต่างกันเรื่องราวของเทคโนโลยี  ก็เช่นเดียวกันมันมีจุดกำเนิดที่แตกต่างกันออกไป 

เทคโนโลยีที่เรานำมาใช้ในแต่ละด้านมีผู้ที่คิดค้นทำงานในสถานที่ที่แตกต่างกันออกไป  แม้แต่คุณเองก็สามารถที่จะคิดค้นสิ่งประดิษฐ์หรือว่าเทคโนโลยีต่างๆได้เช่นเดียวกัน 

เพียงแค่ริเริ่มคิดและลงมือทำในแนวว่าไอเดียของคุณ  อาจจะได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับก็เป็นไปได้   ใครจะไปรู้อย่างไรก็ตามในวันนี้เรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี  ซึ่งมันเป็นเทคโนโลยีทางการทหารที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็นมาก่อน

ในโลกของเรายุคปัจจุบันนี้ ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีต่างๆมากมายซึ่งในบางครั้งเราก็ตามไม่ทันว่าสิ่งต่างๆเหล่านี้คืออะไรกันแน่ไม่มีความน่าสนใจมากน้อยเพียงใด  แต่ไม่ว่าโลกของเราจะเปลี่ยนแปลงไปมากมายแค่ไหนจะมีการนำเทคโนโลยี  มาใช้เพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่ก็ตามแต่เราก็ยังคงเป็นบ้านของมนุษย์อย่างเราอยู่วันยังค่ำ 

อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้   ก็อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่ามันเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของเทคโนโลยีทางทหารอัจฉริยะ  ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนค่ะอยากจะรู้แล้วว่าเทคโนโลยีดังกล่าวนี้สามารถทำอะไรได้บ้าง  เพื่อทำความรู้จักและศึกษามันเลยดีกว่า  กับยอดเทคโนโลยีที่มีชื่อว่า เรย์ธีออน เอกซ์โอเอส ทู เอ็กโซสเกลเลทัน นั่นเอง

อุปกรณ์ต่างๆจะต้องทันสมัยและจัดเต็มแล้วก็แข็งแรงของกำลังพลทหาร ก็ต้องเก่งไม่แพ้กันแต่จะให้แข็งแรงสุดๆมียอดมนุษย์มาเองแล้วก็ชุดเกราะอเนกประสงค์เรย์ธีออน เอกซ์โอเอส ทู เอ็กโซสเกลเลทัน จะเป็นตัวช่วยที่ดีให้กับคุณ  แค่ส่งเข้าไปเท่านั้นก็จะมีแรงเท่ากับพระเจ้ายักษ์เขียว  ตัวใหญ่ขึ้นกันแล้ว 

จะช่วยเพิ่มพลังให้กับผู้ใช้ทำงานรอรับเอาสัญญาณชีวภาพจากผิวหนังและเลียนแบบท่าทางการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว  ซึ่งเหมือนเป็นส่วนเกี่ยวกับร่างกายแต่เพิ่มสมรรถนะให้มากถึง 17 เท่าขนาดที่ว่ายกของน้ำหนักเกือบ 200 กิโลกรัมแต่ความรู้สึกเหมือนแค่ประมาณ 10 กิโลกรัมเท่านั้น 

นอกจากนี้ยังสามารถเป็นเกราะป้องกันอันตราย  จากฟ้าหรือสารเคมีได้อีกด้วยและโครงสร้างจะใหญ่ไปหน่อย  แต่ก็ตอบสนองได้ว่าแต่ก่อนก็ได้เรย์ธีออน เอกซ์โอเอส ทู เอ็กโซสเกลเลทันก็เอาอยู่  หรือจะใส่ไปซักผ้าตอนยากมันก็ทำได้หมด  ถ้าสดชื่น แน่นอนมันเป็นอะไรที่เจ๋งสุดๆเลยทีเดียว  ถึงแม้ว่าขนาดของมันจะมีขนาดที่ใหญ่ไปไหนแต่ประสิทธิภาพก็ถือได้ว่าสุดยอดเกินคาด

 

สนับสนุนโดย.  gclub เว็บตรง