“โปรเจกต์ นิมบัส” เกมหุ่นรบคนไทย เกิดใหม่บน PS4

   โปรเจกต์ นิมบัส มันมีสิ่งที่น่าสนใจมากมายที่เรายังไม่ได้พูดถึง และยังไม่ได้พาทุกคนไปทำความรู้จักแต่แน่นอนว่าถึงแม้ในตอนนี้เราจะยังไม่รู้จักสิ่งนี้แต่ในอนาคต  ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะไม่รู้จักสิ่งนี้เลยเช่นเดียวกันกับเรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงเชื่อได้เลยว่า  ใครหลายคนก่อนที่จะเข้ามาอ่านเรื่องราว

ดังกล่าวนี้ก็ไม่เคยที่จะรับรู้เลยว่าคนไทยก็มีความสามารถที่จะสร้างเกม  ที่เป็นที่นิยมได้แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเพราะว่าคนไทยเป็นคนสร้างเกมที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้  และมันก็เป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ชาวต่างชาติ 

เรื่องราวของคนอื่นหรือว่าซุปเปอร์ฮีโร่  ที่เราเห็นกันในหนังดูว่าในเกมต่างๆนั้นส่วนใหญ่แล้วมักจะมาจากการสร้างของชาวต่างชาติมากกว่าคนไทย  แต่ทว่าเรื่องราวที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้มันเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเกมแนวหุ่นยนต์  ที่เป็นฝีมือของคนไทยสร้างแต่คนไทยไม่ค่อยจะรู้จักกันเท่าไหร่นัก

เพราะว่ามันจะดังและเป็นที่นิยมในชาวต่างชาตินั้นเอง  ซึ่งก็ยังอยู่กับเกมหุ่นยนต์แต่คราวนี้มาแบบหุ่นยนต์ต่อสู้การบริหารโดยฝีมือทีมตั้งคนไทยจากค่ายเกมคาสเตอร์  ทีมที่โด่งดังมากๆในญี่ปุ่นเพราะว่าเกมนี้ถูกแปลภาษาเป็นภาษาญี่ปุ่น  มีการพากย์เสียงตัวละครด้วยส่วนตัวระบบเกมค่อนข้างที่จะมีความทะเยอทะยานมากเลยทีเดียว

เล่นต้องบังคับหุ่นยนต์ในรูปแบบของ 360 องศาและเป็นแบบ 3D เต็มรูปแบบเพื่อสร้างความเสมือนจริงเหมือนเราเด็ก  ทำหุ่นยนต์จริงๆ

ในการต่อสู้เลยทีเดียวสุดยอดมากๆ นอกจากเกมในหุ่นยนต์ดังกล่าวที่กล่าวถึงนี้  มันก็ยังมีเกมแนวหุ่นยนต์อื่นๆอีกมากมายที่เป็นฝีมือของคนไทยเป็นคนสร้างสำหรับในยุคปัจจุบันที่เรื่องราวของเทคโนโลยี และนวัตกรรมพัฒนาก้าวหน้าไปกลายเป็นอย่างมากการที่คนไทยจะย่ำอยู่กับและไม่ทำการศึกษาและพัฒนาอะไรเลย

  ในอนาคตมันก็ไม่ได้เป็นผลดีต่อทั้งตัวเราเองและต่อประเทศอย่างแน่นอน  แต่ว่าเกมดังกล่าวที่เราได้พูดไปและหยิบยกขึ้นไปพูดข้างต้นนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้เราได้เห็นว่าคนไทย ก็มีความสามารถไม่แพ้ชาติใดในโลกสามารถคิดค้นสร้างสิ่งต่างๆขึ้นมาได้เหมือนกับคนในภาคอื่นๆ

  และถ้าคุณอยากลองที่จะเล่นเกมดังกล่าวนี้ ดูอยากลองดูว่าภาพแสงสีเสียงต่างๆฟังก์ชันต่างๆภายในเกมมันจะน่าเล่นแค่ไหน  ก็ลองโหลดมาเล่นดู สุดท้ายนี้ถ้าหากคุณสนใจที่จะเล่นมันต่อหรือว่าติดใจหลังจากที่ลองโหลดมาเล่นแล้ว  สิ่งนั้นก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีมากๆเพราะว่าจะได้เป็นการสนับสนุนของคนไทยด้วย 

 

สนับสนุนโดย.    ทางเข้า UFABET ภาษาไทย