Tinder สนับสนุน LGBTQ

ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเรานั้น  Tinder สนับสนุน LGBTQ ในบางอย่างเราก็ไม่สามารถทำความรู้จักและเรียนรู้เกี่ยวกับมันได้  แต่บางอย่างเราก็สามารถศึกษาเรียนรู้กับมันได้  ทุกคนไม่ได้เรียนรู้อะไรได้ง่าย หรือว่าไม่ได้ต้องรู้หมดทุกอย่าง ที่เกิดขึ้นมาบนโลก

  แต่วันนี้เราจะไปทำความรู้จักกับเรื่องราวของ Application ที่มีความทันสมัย และประเด็นนี้หากเรา ไม่ลองศึกษาดูมันอาจจะทำให้เรากลายเป็นคนล้าหลังก็ได้ ถ้าหากเราไม่พัฒนาตัวเองหาความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่เสมอ

โลกของเราเปิดกว้างเป็นอย่างมาก  มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ตัวเราเอง ก็อาจยังไม่เคยรู้มาก่อน ซึ่งเรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้  เราจะมาพูดถึงเพศทางเลือก และมันก็เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ Application  หนึ่งที่ใครหลายคนรู้จักเป็นอย่างดีที่ว่า  เป็นผู้คิดค้นหาคู่ที่โด่งดังมากๆในยุคปัจจุบันนี้ คู่ชีวิตของเราไม่จำเป็นที่ต้องจำกัดเพศ  ว่าจะต้องเป็นชายและหญิงเท่านั้น 

จึงจะสามารถแต่งงานกันได้ ไม่ว่าจะเป็นชายกับชาย หรือหญิงกับหญิง  หรือว่าประเทศใดบนโลกใบนี้ ทุกคนมีความต้องการที่แตกต่างกันออกไป  ความสบายใจของการใช้ชีวิตคู่นั้นต่างกัน  การที่พวกเขาได้รับสิทธิเหมือนกับการแต่งงาน  การจดทะเบียน เหมือนผู้ชายหญิง  ที่เป็นสิ่งสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นเราควรที่จะสนับสนุนเรื่องนี้เช่นเดียวกันกับ Application

หาคู่ที่ใครหลายคนต่างก็รู้จัก  และพวกเขาก็สนับสนุนเรื่องนี้ด้วยเดียวกันแน่นอนว่า  การจะหาใครสักคนมาเป็นคู่รัก  หรืออาจพัฒนาความสัมพันธ์ไปจนถึงการเป็นคู่ชีวิตกันนั้นไม่ได้จำกัดอยู่  แค่ผู้ชายหญิงเท่านั้น ซึ่งคุณเองก็ทราบเรื่องนี้เป็นอย่างดี  และให้ความสำคัญกับเพศทางเลือกเช่นเดียวกัน

  ซึ่งในตัวอย่าง จาก Tinder ในปี 2017 พวกเขาได้จัดแคมเปญสนับสนุนเพศทางเลือก คือการเชิญชวนให้คู่รักที่เป็นเพศทางเลือก  ที่รู้จักกันผ่านทาง Tinder ให้มาโพสต์ภาพลง Instagram พร้อมกับบรรยาย เรื่องราวความรักแท้ Tinder success Story จากนั้น ทางทีมงานจะคัดเลือก ผู้ชนะ 1 ครูและมอบเงินจำนวน 100 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 3 ล้านสองแสนบาท

เพื่อใช้สำหรับการจัดงานแต่งงานในฝัน ของพวกเขานั้นเอง แน่นอนว่าในยุคปัจจุบันนี้ โลกของเราเปลี่ยนแปลงไปก็เป็นอย่างมาก  นอกจากเรื่องราวของ Application ดังกล่าว ที่มีการสนับสนุนเพศทางเลือกแล้ว สิ่งต่างๆที่เกี่ยวข้องกับฟังก์ชันต่างๆใน Application ก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน ถ้าหากเราอยากที่จะลองโหลดมาเล่นดู  ก็ไม่ใช่เรื่องที่เสียหายอะไรเลยมันอาจเป็นสิ่งดีที่สุด ที่เราจะได้เรียนรู้จากสิ่งที่เราไม่เคยได้ศึกษามาเลย ก็เป็นไปได้

 

สนับสนุนโดย.    ufabet auto